đỗ văn hải

Giám Đốc Kinh Doanh

 04/09/1971

 Phố Tây Sơn, Đống Da, Tp Hà Nội

 Nam

 Đã kết hôn

Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên MyWork. Hồ sơ có giá trị 3 điểm. Đồng ý xem bấm vào đây. Hoặc bấm vào đây để đăng ký dịch vụ.

Thông tin hồ sơ

 • Nơi làm việc: Hà NộiHồ Chí MinhHải Dương
 • Quận / huyện:  Quận Đống Đa
 • Tỉnh / thành phố:  Hà Nội
 • Mã hồ sơ: 1698671
 • Số lượt xem: 2687
 • Ngày cập nhật: 09/08/2019

Mục tiêu nghề nghiệp

Đào tạo huấn luyện cán bộ, xây dựng soạn thảo bộ quy chế cho doanh nghiệp và biên soạn hợp đồng kinh tế cho đối tác và doanh nghiệp.
Thúc đẩy doanh nghiệp, lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực đang hoạt động; đào tạo cán bộ, xd và soạn thảo bộ quy chế cho doanh nghiệp, cũng như biên soạn hđ kinh tế, hiệu quả ký kết cho đối tác và DN. Tạo thương hiệu mạnh cho doanh nghiệp, thành lập công ty thành viên.
Xây dựng và phát triển doanh nghiệp đạt doanh số cao, sẽ là những doanh nghiệp dẫn đầu trên thương trường, tạo dựng thương hiệu nổi tiếng trên thị trường VN và Q-tế.
Xây dựng phát triển doanh nghiệp trong nước & ngoài nước đạt được doanh số cao. những doanh nghiệp dẫn đầu trên thương trường và tạo dựng thương hiệu nổi tiếng
Bản thân rất tự lập, tự chủ trong công việc cụ thể qua câu chuyện sau :
Nhằm hiểu được giá trị chính mình tháng 8/ 2014 Thuê mặt bằng mặt phố trung tâm tại quận TX HN, mở Shop-siêu thị cửa hàng Điện Nước-vật tư Kim-khí Gia Dụng và VP phẩm BHLĐ- bao gồm 6 ngành hàng-với khoảng hơn 600 sản phẩm khác nhau; Tính chất công việc là tự bỏ vốn làm trực tiếp kim doanh và nhập hàng hóa theo tính toán là sau khi trả các chi phí đầu tư cố định mặt bằng- điện nước- tìm nguồn mối hàng - thuế và nhiều chi phí khác… chi ra vốn gần 200 triệu vnd, doanh số thu lợi nhuận đầu vào cho shop tự mở được tính trung bình từ 8 đến 15 triệu /ngày x 30 ngày. Chưa kể về nguồn thu bán hàng online, thu nhập trên lợi nhuận và tiền ship hàng hóa.(trừ đi chi phí cố định và các vốn hàng hóa đầu vào khoảng 20 % )
Hiện nay đã set up cho rất nhiều Tổ Chức & Cá Nhân mô hình tự mở kinh doanh shop KIM KHÍ ĐIỆN NƯỚC và Gia Dụng, với số vốn từ 50tr đến 300tr, tiền hình như Kim Khí Minh Long –TÔ HIỆU-Hà Đông HN, Kim Khí Hoài Đức, Kim Khí Thái Nguyên… rất nhiều bạn trẻ và cá anh em thợ thuyền StarUp, khởi nghiệp từ các nơi cần tham khảo mở kinh doanh mới!
Nếu cần tham khảo sẽ hỗ trợ miễn phí chuyên môn thực tế !
 • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
 • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt

Kỹ năng bản thân

Phát triển thị trường nhân sự cũng như tìm kiếm khách hàng và đối tác với nhiệm vụ lãnh đạo-tổ chức quản lý trong tuyển dụng nhân viên bán hàng ,nhân viên mới đào tạo, huấn luyện & giám sát nhân sự bàn bản thực tế với công việc của doanh nghiệp.
Đặc biệt có khả năng như sau : Thực hiện công tác quản lý nghiên cứu thu thập thông tin và lắm bắt kịp thời những hoạt động hiện tại để kịp thời xây dựng giáo trình các loại tài liệu, bộ quy chế, chính sách thù lao cho nhân sự bộ máy KD, cũng như chính sách hỗ trợ đại lý các cấp 1s + 2s & 3S và tìm ra
hướng giải quyết như: lập kế hoạch thương mại thật phù hợp với hoàn cảnh thực tế toàn doanh nghiệp.
1.Kỹ năng sử dụng ngoại ngữ:
Ngoại ngữMức độ thành thạo các kỹ năng (Tốt/Khá/Trung bình)
Nghe Nói mức tốt
Trung ngữ
Anh ngữTốt
2. Kỹ năng về tin học:
Mạng, Word, Powerpoint & Internet...
(tốt nghiệp khóa đào tạo chuyên sâu Powerpoint : 09 / 09 / 2009 tại TT Tin Học Bách Khoa)
Kỹ năng nâng cao
+Kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng xử lý các tình huống trong giao dịch. - kỹ năng bán hàng chuyên sâu .
+Xây dựng và quản lý có hệ thống quan hệ khách hàng.
+Kỹ năng thuyết phục và đàm phán hiệu quả
+Kỹ năng làm việc theo nhóm
Đào tạo kỹ năng chuyên môn theo yêu cầu riêng của từng phòng/ban. +Xây dựng chiến lược tối đa hóa cơ hội kinh doanh với khách hàng

   Học vấn / bằng cấp

   Từ 08/1992 - 12/1997

   Đại học Luật HN

   Trường / nơi đào tạo: Trường Đại Học Luật Hà Nội

   Xếp loại: Khá

   Ngành: Tư pháp

   Mô tả:
   Kèm bảng điểm

   Kinh nghiệm làm việc (18 năm)

   Từ 03/1996 - 04/1999

   quản lý bán hàng

   Công ty: Tập đoàn Cocacola Ngọc Hồi - Hà Nội

   Mô tả:
   Đăng ký, tư vấn các hoạt động giao dịch tại nhà máy của tập đoàn cho toan bộ các hoạt động NPP tổng ĐLý bắc việt nam – Giám sát toàn bộ nhân sự kinh doanh, các khác hàng ra vào xuất nhập hàng hóa, hướng dẫn các thủ tục nhận giải của nơi nhà máy, sau đó lại do tập đoàn chỉ đạo, đề cử xuống HN – về tổng kho NGỌC HỒI & THANH XUÂN. Thiết lập mục tiêu bán hàng theo mục tiêu chung của Phòng ban và Công ty Lên kế hoạch bán hàng cho nhóm khách hàng được phân công: Hằng tuần/ hằng quý/ hằng năm nhằm đảm bảo đơn hàng, doanh số theo chỉ tiêu được giao được hoàn thành. Tìm kiếm cơ hội bán hàng từ chính khách hàng hiện hữu: gia tăng sản lượng, gia tăng chủng loại sản phẩm, …. Đàm phán với từng khách hàng về giá, số lượng, chất lượng, chủng loại theo định hướng của Cấp trên Phân tích các số liệu bán hàng để có đề nghị với cấp trên về chính sách giá và công nợ phù hợp cho từng khách hàng Tương tác & phối hợp với các bộ phận hỗ trợ bán hàng, hậu cần, sản xuất để đảm bảo hàng hóa đáp ứng cho khách hàng kịp thời Thu thập các thông tin phản ánh của khách hàng, đề xuất hướng xử lý, theo dõi quá trình xử lý và phản hồi kết quả giải quyết cho Khách hàng.
   Từ 08/1999 - 12/2014

   GĐ KD – khu vực HN3

   Công ty: MANULIF E- FANACE – VN

   Mô tả:
   Phát triển nguồn nhân lực, tuyển dụng CBKD, nhân sự mới cụ thể : 1. Tư duy và lập kế hoạch 2. Tuyển chọn và thu hút 3. Đào tạo và huấn luyện 4. Giám sát và đánh giá 5. Động viên và lãnh đạo Đặc biệt khuyến khích thúc đẩy toàn bộ hệ thống kinh doanh. Tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện & giám sát. Quản trị hệ thống nguồn nhân lực do mình xd lên chuyên sâu. , theo định hướng và công nghệ tập đoàn, phát triển hệ thống Đại Lý các cấp cho SP hữu hình dạng 3S (vd: như KD ô tô = Sale -spare parts-service) các hình tức KDSP vô hình/ Thiết lập kế họach - xây dựng chiến lược và chiến dịch kinh doanh, biên tập tự lập nghiên cứu các tài liệu chương trình và quy trình trong quản trị TM và hoạt động sx về ngành thời trang và môi trường cùng lên kế hoạch thi đua & hội thảo tuyển dụng & BH-Xử lý tình huống : từ chối & phát sinh trong HĐ BHTC,khả năng tổ chức họat động nhóm (nhóm Lớn – nhỏ & Ban khối kinh doanh ) DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - HỖ TRỢ TRỰC TIẾP VỚI CÁC QUẢN LÝ CÁC CẤP & AGENCY TRONG HỆ THỐNG CHUYÊN SÂU CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG & BÁN HÀNG HỘI THẢO .Tại năm 2002 đến năm 2004 hơn : 260 AGENCY & Quản Lý các cấp 80 Người Năm 2007 đến 2013 khoảng hơn 350 AGENCY (Quản lý có cấp Trưởng Phòng & Trưởng Ban Trong Hệ thống & nhiều Quyền Trưởng nhóm)… Thành tích, giải thưởng (Các bằng khen, giải thưởng trong tất cả các lĩnh vực mà bạn đạt được từ trước đến nay theo các giai đoạn: PTTH, Đại học, công tác…) CÓ KỶ NIỆM CHƯƠNG 5 - NĂM-CHỨNG NHẬN 7 - 8 – 9 và 10 NĂM GẮN VỚI TẬP ĐOÀN- NƯỚC NGOÀI CÓ TRÊN HÀNG 20 BẰNG KHEN HUY CHƯƠNG & CHỨNG CHỈ CHỨNG NHẬN CỦA: tập đoàn MANULIFE-VN & HIỆP HỘI BHNT -VN. Chia sẻ thêm thông tin riêng như sau : Nhằm hiểu được giá trị chính mình tháng 8/ 2014 Thuê mặt bằng mặt phố trung tâm tại quận TX HN, mở Shop-siêu thị cửa hàng Điện Nước-vật tư Kim-khí Gia Dụng và VP phẩm BHLĐ- bao gồm 6 ngành hàng-với khoảng hơn 600 sản phẩm khác nhau; Tính chất công việc là tự bỏ vốn làm trực tiếp kim doanh và nhập hàng hóa theo tính toán là sau khi trả các chi phí đầu tư cố định mặt bằng- điện nước- tìm nguồn mối hàng - thuế và nhiều chi phí khác… chi ra vốn gần 200 triệu vnd, doanh số thu lợi nhuận đầu vào cho shop tự mở được tính trung bình từ 8 đến 15 triệu /ngày x 30 ngày. Chưa kể về nguồn thu bán hàng online, thu nhập trên lợi nhuận và tiền ship hàng hóa.(trừ đi chi phí cố định và các vốn hàng hóa đầu vào khoảng 20 % ) Hiện nay đã set up cho rất nhiều Tổ Chức & Cá Nhân mô hình tự mở kinh doanh shop KIM KHÍ ĐIỆN NƯỚC và Gia Dụng, với số vốn từ 50tr đến 300tr, tiền hình như Kim Khí Minh Long –TÔ HIỆU-Hà Đông HN, Kim Khí Hoài Đức, Kim Khí Thái Nguyên… rất nhiều bạn trẻ và cá anh em thợ thuyền StarUp, khởi nghiệp từ các nơi cần tham khảo mở kinh doanh mới! Nếu cần tham khảo sẽ hỗ trợ miễn phí chuyên môn thực tế !

   Người tham khảo

   MR NAM

   Vị trí: CEO

   Công ty: GIÁO DỤC

   Thông tin liên hệ

   Họ tên:
   đỗ văn hải
   Địa chỉ:
   Phố Tây Sơn, Đống Da, Tp Hà Nội
   Hồ sơ đính kèm:
   Hồ sơ chứa file đính kèm. Để tải hồ sơ, vui lòng click "Xem liên hệ"

   Lưu PDF

   NEW

   Chia sẻ

   Hồ sơ ứng viên năng động

   Nhân Viên Kinh Doanh

   Đỗ Mỹ Hằng

   Kinh nghiệm: 2 năm

   Kỹ Sư Xây Dựng

   Phan Thế Trọng

   Kinh nghiệm: 5 năm

   Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu/ Hành Chính Văn Phòng

   Bùi Thị Ngọc Anh

   Kinh nghiệm: 2 năm

   Nhân Viên

   Nguyễn Bá Nam

   Kinh nghiệm: 3 năm

   IT Manager

   Huỳnh Hữu Phước

   Kinh nghiệm: 6 năm

   Assistant To Cmo

   Lê Thị Vân

   Kinh nghiệm: 3 năm

   Giám Đốc Dự Án

   Nguyễn Nhất Duy

   Kinh nghiệm: 5 năm

   Quản Lý Kinh Doanh

   Nguyễn Hữu Trí

   Kinh nghiệm: 6 năm

   Nhân Viên Hành Chánh Văn Phòng

   Nguyễn Thị Trang

   Kinh nghiệm: 7 năm

   Quản Lý Maketting/sales

   Lê Trung Kiên

   Kinh nghiệm: 3 năm

   Tìm kiếm nâng cao

   Ứng viên liên quan Xem thêm ứng viên liên quan

   Trưởng Phòng Kinh Doanh/ Giám Đốc Bán Hàng Khu Vực

   Nguyễn Thanh Trình

   Kinh nghiệm: 4 năm

   Quản Lý Kinh Doanh

   Bùi Trung Tín

   Kinh nghiệm: 5 năm

   Quản Lý Điều Hành Sản Xuất

   Phan Chí Cường

   Kinh nghiệm: 13 năm

   Nhân Viên Kinh Doanh Dự án

   Nguyễn Xuân Huy

   Kinh nghiệm: 10 năm

   Giám Đốc Kinh Doanh

   Trần Tuấn Nam

   Kinh nghiệm: 9 năm

   Quản Lý Kinh Doanh

   Nguyễn Ngọc Quang

   Kinh nghiệm: 6 năm

   Giám Đốc Kinh Doanh Tiếp Thị

   Nguyễn Hoàng Long

   Kinh nghiệm: 8 năm

   Nhân Viên Kinh Doanh

   Thạch Cảnh Lam

   Kinh nghiệm: 5 năm

   Quản Lý Chuỗi Cửa Hàng - Quản Lý Siêu Thị

   Trần Xuân Lợi

   Kinh nghiệm: 6 năm

   Trưởng Phòng Kinh Doanh/ Giám Đốc Thị Trường

   Huỳnh Quang Vũ

   Kinh nghiệm: 18 năm

   Giám Đốc Nhân Sự

   Dương Hiển Vĩnh

   Kinh nghiệm: 14 năm

   Trợ Lý Giám Đốc/ Thu Mua Xuất Nhập Khẩu

   Trương Chi Mai

   Kinh nghiệm: 2 năm