bùi xuân quang

Trưởng phòng kinh doanh

 08/08/1985

 Hùng Duệ Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Nam

 Đã kết hôn

Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên MyWork. Hồ sơ có giá trị 3 điểm. Đồng ý xem bấm vào đây. Hoặc bấm vào đây để đăng ký dịch vụ.

Thông tin hồ sơ

 • Nơi làm việc: Hải Phòng
 • Quận / huyện:  Quận Hồng Bàng
 • Tỉnh / thành phố:  Hải Phòng
 • Mã hồ sơ: 1747623
 • Số lượt xem: 592
 • Ngày cập nhật: 20/05/2019

Mục tiêu nghề nghiệp

Với 11 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau: từ tiếp thị,quảng cáo đến kinh doanh, Ngân hàng. Đặc biệt có nhiều kiến thức về thị trường và mối quan hệ tốt đối tác. Đã được làm việc tại các Trung tâm thương mại và hệ thống Showroom hàng đầu tại Hải Phòng nên khá am hiểu tâm lý khách hàng, đối tác. Trực tiếp hỗ trợ đại lý, nhân viên phát triển thị trường. Cá nhân Tôi nhận thấy Mình khả năng phân tích, thúc đẩy thị trường phát triển, đem lại lợi nhuận cao cho Cty. Hơn nữa, tôi là người có tinh thần đồng đội và cầu tiến. Tôi biết phát triển bản thân mình qua những thử thách đã trải qua. Được Cty cử đi học các khóa huấn luyện của các giảng viên trong nước và nước ngoài.Tôi tin chắc Mình có đủ tố chất cũng như kinh nghiệm hoàn thành tốt mục tiêu cấp trên đề ra.
Cá nhân ấp ủ nhiều mục tiêu hoài bão cho sự nghiệp của mình, nhưng không may công ty hiện tại không cho tôi cơ hội thăng tiến mà tôi mong đợi. Vì vậy, tôi đã bắt đầu tìm kiếm cho mình những cơ hội khác thay vì dành quá nhiều thời gian cho một công việc mà tôi không có cơ hội thăng tiến. Tôi muốn cống hiến sự nhiệt tình, sức trẻ,nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu công ty cũng như bản thân đề ra. Và quý công ty chính là nơi tôi tin mình có thể đạt được mục tiêu hằng ấp ủ của mình.
 • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
 • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
 • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

Kỹ năng đào tạo nhân viên
Kỹ năng báo cáo
Kỹ năng tìm kiếm thị trường
  • Kỹ năng tổ chức
  • Giải quyết vấn đề
  • Lập kế hoạch
  • Tư duy sáng tạo

  Học vấn / bằng cấp

  Từ 05/2003 - 05/2008

  Cử nhân

  Trường / nơi đào tạo: Trường Đại học Hải Phòng

  Xếp loại: Trung bình

  Ngành: Điện, Điện tử

  Kinh nghiệm làm việc (11 năm)

  Từ 01/2007 - 08/2010

  Laptop Manager

  Công ty: Hệ Thống FPT Shop và FPT Telecom

  Mô tả:
  FPT Shop: - Cài đặt ứng dụng,Windows,game... cho Khách. - Tiếp nhận bảo hành điện thoại,laptop.Giải quyết khiếu nại, thắc mắc của Khách hàng. - Tư vấn,hướng dẫn, chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng. FPT Telecom: - Thuyết phụ khách hàng đăng ký sử dụng Internet ,các dịch vụ thêm IPTV,Truyền hình FPT,FPTplay,Fshare... - Ký hợp đồng tại cửa hàng,tại nhà nếu có yêu cầu - Điều động kỹ thuật,giải quyết thắc mắc của Khách trong Ngày. - Gọi điện chăm sóc,thông báo cước khách sắp hết hạn trong tháng.
  Từ 10/2010 - 06/2015

  Quản lý

  Công ty: Truyền hình số vệ tinh Việt Nam

  Mô tả:
  - Đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao về doanh số siêu thị phụ trách … - Thực hiện việc nhập hàng đầy đủ và trưng bày hàng hóa,POSM tại Showroom Mình phụ trách theo đúng định hướng công ty. - Đàm phán, thương lượng việc thuê các vị trí quảng cáo … tại siêu thị theo yêu cầu khi Cty có kế hoạch. - Phổ biến, triển khai việc thực hiện các chương trình khuyến mại và hoạt động bán hàng phù hợp. - Trực tiếp giám sát, chỉ đạo, huấn luyện, phát triển kỹ năng hoạt động của đội ngũ nhân viên Tư vấn và Giới thiệu sản phẩm (PG Team Leader & PG). - Đảm bảo đội ngũ nhân viên luôn đạt yêu cầu về số lượng & chất lượng,nắm vững quy trình để phục vụ cho việc phát triển kinh doanh, chăm sóc khách hàng. - Thực hiện các báo cáo về tình hình hoạt động kinh doanh, thông tin giá cả thị trường, hoạt động của đối thủ cạnh tranh. - Tiếp nhận, phối hợp với các phòng ban có liên quan xử lý các thông tin khiếu nại của khách hàng (Trực tiếp tại Showroom,Tổng đài …). - Theo dõi, quản lý doanh thu ,Sổ quỹ của Showroom Mình phụ trách. - Đề xuất cải tiến, điều phối quy trình & các giải pháp nhằm gia tăng hiệu quả về mặt thời gian, chi phí và chất lượng phục vụ của cửa hàng.
  Từ 10/2015 - 09/2016

  ASM khu vực Hải Phòng

  Công ty: Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce - Tập đoàn Vingroup

  Mô tả:
  - Thực hiện các báo cáo hoạt động kinh doanh, thông tin giá cả thị trường, hoạt động của đối thủ cạnh tranh. - Chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động của SHOP (Về Doanh Thu,Nhân Viên,Hàng hóa..) - Chia chỉ tiêu cho tùng cá nhân, điều phối hàng hóa, hỗ trợ các đối tác trả góp, hãng... làm các event, hình ảnh. - Hiểu nhu cầu và chăm sóc khách hàng. Giải quyết khiếu nại, thắc mắc của Khách hàng. - Đào tạo và huấn luyện nhân viên kỹ năng bán hàng,tư vấn sản phẩm. - Báo cáo Doanh thu ,số lượng hàng xuất Kho, hình ảnh... theo ngày, tuần, tháng theo đúng quy trình của Công ty.
  Từ 09/2016 - 10/2017

  Quản lý phát triển khu vực

  Công ty: Công Ty Tài Chính HD Sai Son

  Mô tả:
  - Quản lý mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ trong khu vực đảm trách. - Giám sát hoạt động phát triển kinh doanh - Đào tạo và huấn luyện phát triển đội ngũ sale tín dụng cấp dưới và xây dựng các mối quan hệ với đối tác. - Đảo bảo hoạt động tại mạng lưới các điểm giới thiệu dịch vụ diễn ra trôi chảy. - Phối hợp với các bộ phận khác để công việc được hoàn thành. - Hợp tác tốt với các đối tác (chủ cửa hàng, cửa hàng trưởng và các nhân viên của đối tác…). - Xây dựng và thường xuyên cập nhật các quy trình tại các điểm bán hàng. - Đảm bảo các điểm bán hàng áp dụng tất cả các chương trình của công ty một cách đúng đắn. - Đề ra các kế hoạch giúp khu vực phụ trách đạt được mục tiêu và nâng cao doanh số. - Kiểm soát ngân sách khu vực phụ trách.
  Đã từng

  Asm Kênh Thiết Bị Nhà Tắm - Vlxd

  Công ty: Tập Đoàn Kangaroo

  Mô tả:
  - Nhận chỉ tiêu kinh doanh và lập kế hoạch kinh doanh để đáp ứng các chỉ tiêu doanh số đã được đặt ra hàng tháng/quý/năm; - Đề xuất chính sách bán hàng, thu thập thông tin, phân tích và đề xuất chủng loại, số lượng bán theo từng thời điểm để công ty triển khai kế hoạch nhập hàng; - Giám sát, hỗ trợ đội ngũ kinh doanh hoàn thành mục tiêu công ty đề ra - Lập kế hoạch công việc cho đội ngũ kinh doanh phụ trách - Xây dựng CTKM cho đại lý - Lập báo cáo tình hình kinh doanh, thị trường theo định kỳ và theo yêu cầu của Giám đốc ngành hàng/kinh doanh - Tìm kiếm, xây dựng và phát triển mạng lưới khách hàng mới - Theo dõi, giám sát và đôn đốc thu hồi công nợ đối với khách hang - Khảo sát tìm hiểu thị trường, đối thủ cạnh tranh, tham mưu kịp thời cho Giám đốc ngành hàng/kinh doanh để có chiến lược kinh doanh phù hợp, có định hướng phát triển thị trường bền vững - Giám sát việc thực hiện kế hoạch và đề xuất các giải pháp nhằm cải tiến, khắc phục các vấn đề tồn tại nếu có, nhận và soát xét các báo cáo của nhân viên thuộc phạm vi phụ trách

  Thông tin liên hệ

  Họ tên:
  bùi xuân quang
  Địa chỉ:
  Hùng Duệ Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

  Lưu PDF

  NEW

  Chia sẻ

  Hồ sơ ứng viên năng động

  Trưởng Phó Phòng Kinh Doanh

  Nguyễn Thế Lân

  Kinh nghiệm: 19 năm

  Công Việc Phổ Thông

  Nguyễn Hoàng Linh

  Kinh nghiệm: 2 năm

  Kỹ Sư Dự Toán

  Chu Thị Thu Phương

  Kinh nghiệm: 2 năm

  Telesale/ PG/văn Phòng.

  Nguyễn Thị Đông Sa

  Kinh nghiệm: 2 năm

  Trưởng Phòng Kinh Doanh

  Hoàng Lan

  Kinh nghiệm: 7 năm

  Chuyên Viên Kỹ Thuật Xây Dựng

  Nguyễn Cao Linh

  Kinh nghiệm: 4 năm

  Kỹ Sư Xây Dựng

  Phan Thế Trọng

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Nhân Viên Kinh Doanh

  Thu Hoài

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Nhân Viên Biên Phiên Dịch Tiếng Anh

  Nguyễn Thu Trang

  Kinh nghiệm: 3 năm

  Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

  Bùi Thị Hòa

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Tìm kiếm nâng cao

  Ứng viên liên quan Xem thêm ứng viên liên quan

  Nhân Viên Phòng Xuất Nhập Khẩu 

  Lưu Hạnh

  Kinh nghiệm: Dưới 1 năm

  Nhân Viên Kinh Doanh

  Lưu Kỳ Anh

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Giám Đốc/trưởng Phòng/ Kinh Doanh

  Đỗ Trần Ngọc Đà

  Kinh nghiệm: 4 năm

  Trưởng Phó Phòng Kinh Doanh

  Nguyễn Thế Lân

  Kinh nghiệm: 19 năm

  Trưởng, Phó Phòng

  Đặng Hữu Sơn

  Kinh nghiệm: 11 năm

  Trưởng Nhóm Kinh Doanh

  Phạm Thanh Minh

  Kinh nghiệm: 4 năm

  Trưởng Phòng Marketing/kinh Doanh

  Đinh Quang Vũ

  Kinh nghiệm: 15 năm

  Trưởng Phòng Kinh Doanh

  Hoàng Lan

  Kinh nghiệm: 7 năm

  Kinh Doanh,dầu Khí,nhân Sự

  Nguyễn Quang Khanh

  Kinh nghiệm: 15 năm

  Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng

  Nguyễn Thị Hương

  Kinh nghiệm: 5 năm