phạm quốc huy

Trưởng Phòng Kinh Doanh

 25/08/1990

 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

 Nam

 Đã kết hôn

Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên MyWork. Hồ sơ có giá trị 3 điểm. Đồng ý xem bấm vào đây. Hoặc bấm vào đây để đăng ký dịch vụ.

Thông tin hồ sơ

 • Nơi làm việc: Hà Nội
 • Quận / huyện:  Quận Hoàng Mai
 • Tỉnh / thành phố:  Hà Nội
 • Mã hồ sơ: 1941144
 • Số lượt xem: 1165
 • Ngày cập nhật: 17/05/2019

Mục tiêu nghề nghiệp

Môi trường làm việc mong muốn:
+ Một môi trường làm việc năng động, hiện đại, cơ hội thăng tiến cao, có tính cạnh tranh cao và lành mạnh; mọi người trong công ty hòa đồng, thân thiện, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc.
+ Công ty có văn hóa kinh doanh và văn hóa làm việc tốt
+ Đặc biệt muốn làm việc với một công ty có Ban lãnh đạo là những người có hoài bão lớn, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, luôn nỗ lực mở rộng phạm vi kinh doanh và lĩnh vực kinh doanh. Ban lãnh đạo phải là người nói được, làm được, có tư duy lớn, sẵn sàng chịu trách nhiệm với những gì mình đưa ra, là người biết lắng nghe các góp ý từ các nhân viên trong công ty.
+ Công ty luôn luôn tạo điều kiện hết sức cho nhân viên được phát triển bản thân và sự nghiệp
 • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
 • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
 • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
 • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

+ Có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý kinh doanh và quan hệ khách hàng. Có khả năng đánh giá và hiểu tâm lý khách hàng khá tốt
+ Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với các Giám đốc các công ty vừa và nhỏ.
+ Có khả năng lên kế hoạch, tổ chức và thực hiện các chiến lược kinh doanh
+ Có khả năng điều hành, phân bổ nhiệm vụ cho các bộ phận liên quan để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất có thể
+ Có khả năng làm việc tốt dưới áp lực cao, sắp xếp và khả năng quản lý, phân bổ thời gian rất tốt.
+ Có khả năng thương thuyết với khách hàng
+ Kỹ năng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập tốt
+ Có khả năng phân tích số liệu, phán đoán xu thế phát triển của thị trường
+ Có khả năng phản ứng rất tốt với các tình huống bất ngờ xảy ra, khả năng xử lý công việc linh hoạt
+ Là người ham học hỏi, có đam mê chinh phục những thử thách mới, sẵn sàng đánh đổi các sở thích cá nhân vì mục tiêu phát triển để hoàn thiện bản thân cũng như vì lợi ích của công ty. Bản thân là người luôn nỗ lực hết mình để thực hiện hoài bão lớn mà bản thân đã đề ra, không bao giờ cảm thấy hài lòng về những gì mình đã đạt được, luôn đưa ra cho bản thân những thử thách cực kỳ khó để có cái đích phấn đấu và đạt được
+ Là một người trẻ năng động, thân thiết , hài hước, có khả năng hòa đồng và kết nối mọi người với nhau tạo nên sức mạnh của tập thể.
+ Ngoại hình cũng là một điểm mạnh của bản thân: Với chiều cao lý tưởng 1,81 mét, thân hình cân đối, khuôn mặt ưa nhìn cùng khả năng hoạt ngôn, cách nói chuyện hài hước nên bản thân luôn luôn là người nổi bật ở những tình huống giao tiếp, các sự kiện tham dự. Luôn luôn biết cách tận dụng ưu thế ngoại hình để tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và mọi người xung quanh từ đó đạt được mục đích giao tiếp và mục tiêu kinh doanh.
+ Có khả năng lái ô tô
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Lập kế hoạch
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng tổ chức
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Giải quyết vấn đề
  • Quản lý thời gian hiệu quả
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
  • Tư duy sáng tạo
  • Kỹ năng thuyết trình

  Học vấn / bằng cấp

  Đã từng

  Tốt nghiệp đại học

  Trường / nơi đào tạo: Trường Đại Học Công Đoàn

  Xếp loại: Khá

  Ngành: Kế toán

  Kinh nghiệm làm việc (7 năm)

  Từ 08/2012 - 04/2018

  Quản Lý Kinh Doanh

  Công ty: Công Ty Thiết Bị Điện Sino Việt Nam

  Mô tả:
  Chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động kinh doanh của các Đại lý trong khu vực được phân công quản lý: + Phân công, hỗ trợ và đánh giá hiệu quả công việc của các thành viên trong team. + Lập kế hoạch kinh doanh hàng năm, đảm bảo mục tiêu về thị phần, doanh số và lợi nhuận + Phân tích các số liệu kinh doanh và đề ra các kế hoạch định hướng ngắn hạn và dài hạn nhằm đảm bảo tính phát triển ổn định của doanh số, lợi nhuận và thị phần. + Cập nhật các thông báo, chính sách mới của Công ty thông báo đến Đại Lý. + Hỗ trợ Đại lý trong quá trình bán hàng, quảng bá sản phẩm của công ty + Giới thiệu với Đại lý các sản phẩm công ty mới của Công ty + Phối hợp cùng các bộ phận chuyên trách trong công ty để trả lời và giải quyết các khúc mắc của Đại lý về các cơ chế chính sách của công ty , về các vấn đề liên quan đến sản phẩm của công ty + Tìm hiểu và mở rộng mạng lưới Đại lý trong khu vực quản lý. + Nghiên cứu thị trường để tìm hiểu về các xu hướng sản phẩm mới liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty từ đó đề xuất với Ban Giám đốc hủy bỏ sản xuất các dòng sản phẩm lỗi thời và nghiên cứu sản xuất các dòng sản phẩm mới mà công ty chưa có. + Nghiên cứu về phản hồi của Đại lý về Giá bán của công ty từ đó đề xuất với Ban Giám đốc xây dựng cơ chế giá bán phù hợp, có sức cạnh tranh cao với các Đối thủ + Nghiên cứu về phản hồi của Đại lý về Sản phẩm từ đó đề xuất với ban Giám Đốc công ty và Các Giám đốc nhà máy chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm để nâng cao chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.. + Phối hợp với các phòng ban liên quan Xây dựng và thực hiện các kế hoạch, chiến lược kinh doanh và chiến dịch Marketing cho sản phẩm.. + Nghiên cứu về tình hình kinh doanh, các cơ chế, chính sách, chiến lược kinh doanh, chiến lược Marketing của Đối thủ từ đó cùng các bộ phận liên quan xây dựng và đề xuất lên Ban giám đốc đưa ra chính sách phù hợp để tạo nên ưu thế cạnh tranh so với Đối thủ.
  Từ 04/2018 - 10/2018

  Quản Lý Kinh Doanh

  Công ty: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nagakawa

  Mô tả:
  Mô tả công việc: Phụ trách kinh doanh các mặt hàng điện gia dụng kênh Siêu thị tại Miền Bắc + Tìm kiếm, đàm phán và ký hợp đồng với các siêu thị tại Miền Bắc + Phối hợp với phòng nhân sự tuyển dụng và đào tạo nhân viên PG/PB + Phân công, hỗ trợ và đánh giá hiệu quả công việc của các bạn PG/PB + Lập kế hoạch kinh doanh hàng tháng, quý, năm, đảm bảo mục tiêu về thị phần, doanh số và lợi nhuận. + Phân tích các số liệu kinh doanh và đề ra các kế hoạch định hướng ngắn hạn và dài hạn nhằm đảm bảo tính phát triển ổn định của doanh số, lợi nhuận và thị phần. + Phối hợp với phòng Marketing, Siêu thị tổ chức các Event, Roadshow, làm quầy, kệ, cung cấp Standee… cho các điểm bán. + Làm việc với các Buyer Siêu thị để vào các mã sản phẩm mới + Làm việc với Buyer và kinh doanh Siêu thị để chốt giá bán ra cho các sản phẩm, làm sao hài hòa lợi ích của Siêu thị và giá cả cạnh tranh cho sản phẩm của công ty so với hãng khác tại các điểm bán + Làm việc, quan hệ với các giám đốc Siêu thị, trưởng quầy để hàng của công ty được bày bán tại các trí đẹp, bắt mắt tại Siêu thị và các nhân viên Siêu thị hỗ trỡ, ưu tiên giới thiệu sản phẩm công ty đến khách hàng đến siêu thị. + Làm việc với Siêu thị để các sản phẩm của công ty được xuất hiện trong các chương trình khuyến mại, giảm giá, quảng cáo, trên website, tờ rơi…. của Siêu thị. + Phối hợp cùng các bộ phận chuyên trách trong công ty để trả lời và giải quyết các khúc mắc của Siêu thị về các cơ chế chính sách của công ty , về các vấn đề liên quan đến sản phẩm của công ty + Nghiên cứu về phản hồi của Siêu thị về Giá bán, cơ chế chính sách của công ty từ đó đề xuất với Ban Giám đốc xây dựng cơ chế giá bán, chính sách bán hàng phù hợp, có sức cạnh tranh cao với các Đối thủ + Nghiên cứu về phản hồi của khách hàng, Siêu thị về chất lường và mẫu mã sản phẩm từ đó đề xuất với ban Giám Đốc công ty chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm để nâng cao chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.. + Phối hợp với các phòng ban liên quan Xây dựng và thực hiện các kế hoạch, chiến lược kinh doanh và chiến dịch Marketing cho sản phẩm.. + Nghiên cứu về tình hình kinh doanh, các cơ chế, chính sách, chiến lược kinh doanh, chiến lược Marketing, giá bán của Đối thủ từ đó cùng các bộ phận liên quan xây dựng và đề xuất lên Ban giám đốc đưa ra chính sách phù hợp để tạo nên ưu thế cạnh tranh so với Đối thủ.
  Đã từng

  Giám Đốc Kinh Doanh Miền Bắc

  Công ty: Công Ty Cổ Phần Phân Phối Thiết Bị Điện Ktg

  Mô tả:
  Mô tả công việc: Chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động kinh doanh kênh phối tại các tỉnh Miền Bắc + Tìm kiếm, đàm phán và ký hợp đồng với các nhà phân phối tại các tỉnh Miền Bắc. + Xây dựng cơ chế bán hàng, chính sách bán hàng và hợp tác dành cho các Nhà phân phối. + Phối hợp với phòng nhân sự tuyển dụng và đào tạo nhân viên kinh doanh và các bộ phận khác trong phòng kinh doanh. + Phân công, hỗ trợ và đánh giá hiệu quả công việc của các nhân viên trong phòng. + Lập kế hoạch kinh doanh hàng tháng, quý năm để đảm bảo tối ưu hóa hàng tồn kho, mục tiêu về thị phần, doanh số và lợi nhuận. + Phân tích các số liệu kinh doanh và đề ra các kế hoạch định hướng ngắn hạn và dài hạn nhằm đảm bảo tính phát triển ổn định của doanh số, lợi nhuận và thị phần. + Cập nhật các thông báo, chính sách mới của Công ty thông báo đến Đại Lý. + Hỗ trợ Đại lý trong quá trình bán hàng, quảng bá sản phẩm của công ty + Giới thiệu với Đại lý các sản phẩm mới của Công ty + Phối hợp cùng các bộ phận chuyên trách trong công ty để trả lời và giải quyết các khúc mắc của Đại lý về các cơ chế chính sách của công ty , về các vấn đề liên quan đến sản phẩm của công ty + Nghiên cứu thị trường để tìm hiểu về các xu hướng sản phẩm mới liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty từ đó đề xuất với Ban Giám đốc hủy bỏ sản xuất các dòng sản phẩm lỗi thời và nghiên cứu sản xuất các dòng sản phẩm mới mà công ty chưa có. + Nghiên cứu về phản hồi của Đại lý về Giá bán của công ty từ đó đề xuất với Ban Giám đốc xây dựng cơ chế giá bán phù hợp, có sức cạnh tranh cao với các Đối thủ + Nghiên cứu về phản hồi của Đại lý về Sản phẩm từ đó đề xuất với ban Giám Đốc công ty và bộ phận R&D chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm để nâng cao chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.. + Phối hợp với các phòng ban liên quan Xây dựng và thực hiện các kế hoạch, chiến lược kinh doanh và chiến dịch Marketing cho sản phẩm.. + Nghiên cứu về tình hình kinh doanh, các cơ chế, chính sách, chiến lược kinh doanh, chiến lược Marketing của Đối thủ từ đó cùng các bộ phận liên quan xây dựng và đề xuất lên Ban giám đốc đưa ra chính sách phù hợp để tạo nên ưu thế cạnh tranh so với Đối thủ.

  Thông tin liên hệ

  Họ tên:
  phạm quốc huy
  Địa chỉ:
  Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
  Hồ sơ đính kèm:
  Hồ sơ chứa file đính kèm. Để tải hồ sơ, vui lòng click "Xem liên hệ"

  Lưu PDF

  NEW

  Chia sẻ

  Hồ sơ ứng viên năng động

  Tài Xế Văn Phòng B2

  Lương Quốc Viên

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Lái Xe Cho Lãnh Đạo

  Cao Minh Vương

  Kinh nghiệm: 11 năm

  Chuyên Viên Bim (kết Cấu, Kiến Trúc)

  Ks.lê Ngọc Huy

  Kinh nghiệm: 4 năm

  Lập Trình Viên

  Nguyễn Thành Long

  Kinh nghiệm: 20 năm

  Trưởng Phòng Kế Toán

  Vũ Thị Chi

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Kỹ Sư Xây Dựng/ Thiết Kế Kết Cấu/ Qs, QC

  Nguyễn Trọng Khôi

  Kinh nghiệm: 3 năm

  Quản Lý Marketing Truyền Thông

  Bùi Thị Thơm

  Kinh nghiệm: 7 năm

  Giám Đốc Dự Án

  Nguyễn Nhất Duy

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Hành Chính Văn Phòng/ Chăm Sóc Khách Hàng

  Hoàng Thị Lương 0915867567

  Kinh nghiệm: 10 năm

  Kỹ Sư Xây Dựng

  Bùi Tấn Minh Công

  Kinh nghiệm: 8 năm

  Tìm kiếm nâng cao

  Ứng viên liên quan Xem thêm ứng viên liên quan

  Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng

  Phạm Hà Kiều Ngân

  Kinh nghiệm: 1 năm

  Trưởng Phòng Kinh Doanh

  Võ Tấn Lộc

  Kinh nghiệm: 11 năm

  Trưởng/phó Phòng Kinh Doanh

  Nguyễn Thành Nam

  Kinh nghiệm: 11 năm

  Trưởng Phòng Kinh Doanh

  Trần Thị Hậu

  Kinh nghiệm: 6 năm

  Nhân Viên Kinh Doanh

  Nguyễn Đình Hưng

  Kinh nghiệm: 9 năm

  Quản Lý Sản Xuất

  Nguyễn Thị Hòa

  Kinh nghiệm: 4 năm

  Nhan Vien Kinh Doanh

  Nguyễn Hoàng Phong

  Kinh nghiệm: 2 năm

  Trưởng, Phó Phòng

  Đặng Hữu Sơn

  Kinh nghiệm: 11 năm

  Trưởng Phòng/ Kinh Doanh/kỹ Thuật

  Nguyễn Chí Tuyên

  Kinh nghiệm: 7 năm

  Nhân Viên Kinh Doanh

  Dương Thị An

  Kinh nghiệm: 1 năm

  Trưởng Phòng Kinh Doanh/ Giám Đốc Bán Hàng Khu Vực

  Nguyễn Thanh Trình

  Kinh nghiệm: 5 năm