CÔNG TY CỔ PHẦN PR VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ PHÚ QUÝ

Tầng 1, tòa C, Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Về công ty

 Số nhân viên: 100-200

 Website: http://phuquyland.net/

Công ty cổ phần PR và Phát triển Đô thị Phú Quý – PHUQUYLAND được hình thành từ năm 2006. Trải qua giai đoạn đầy biến động 2008 – 2012 nhưng PHUQUYLAND vẫn họat động liên tục và từng bước mở rộng quy mô. Đến nay, sau 11 năm hình thành và phát triển, PHUQUYLAND đã và đang là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, phân phối…các dự án bất động sản trên thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối Bất động sản giải trí của Việt Nam, trong năm 2015, Phú Quý Land được Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA) và Hội môi giới bất động sản Việt Nam bình chọn là một trong 10 nhà phân phối xuất sắc nhất Việt Nam 2015. Năm 2016, Hiệp hội bất động sản Việt Nam bình chọn Phú Quý Land là Sàn Giao Dịch Bất Động Sản tiêu biểu Việt Nam. Năm 2017, Phú Quý Land vinh dự được DOT PROPERTY – Tạp chí Bất Động Sản hàng đầu châu Á vinh danh là Sàn Bất Động Sản uy tín hàng đầu Hà Nội.
Với triết lý phục vụ khách hàng dựa trên chất lượng dịch vụ và đạo đức nghề nghiệp, Phú Quý Land đã và đang nỗ lực không ngừng để phát triển hơn nữa, thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản.

Chúng tôi đang tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN PR VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ PHÚ QUÝ đang tuyển dụng 1 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Nhân Viên Telemarketing

Công Ty Cổ Phần PR Và Phát Triển Đô Thị Phú Quý

 Thương lượng
 18/01/2018
 Hà Nội

Tuyển dụng nhanh