Nhân viên kinh doanh có lương cứng + Hoa hồng 30- 80%. ( 30 đến 200 triệu)

 Công Ty Địa Ốc Ngọc Lâm

Địa điểm tuyển dụng:  Hà Nội

Mức lương: 30 triệu trở lên

Hạn nộp hồ sơ: 30/08/2019  Đã hết hạn


Lượt xem: 905

Ngày duyệt: 08/08/2019


Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Dưới 1 năm

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Số lượng cần tuyển: 5

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Mô tả công việc

Công ty Địa Ốc Ngọc Lâm có hàng nghìn căn nhà mặt phố và sàn văn phòng được chủ nhà ký gửi độc quyền cho thuê, với mức giá thuê từ 20 triệu/ tháng đến 200 triệu/ tháng. Lượng khách hàng thuê mặt bằng kinh doanh và văn phòng quá tải nên rất cần đội ngũ chăm sóc khách hàng, khớp nhà phù hợp nhu cầu của khách hàng.
Đến với công ty bạn phải biết được bạn đang làm gì và sẽ làm gì, chính vì vậy việc đầu tiên bạn sẽ được hướng dẫn là biết tự chủ lập kế hoạch làm việc trong một ngày và thống kê hiệu quả công việc vào cuối ngày.
- Ngoài ra bạn được công ty đào tạo từng bước căn bản nhất trong nghề, để bạn biết cách sử dụng tin học văn phòng căn bản, biết đến các website về nhà đất.
- Được giao cho lượng khách hàng có sẵn của công ty để chăm sóc, ghép những nhà đang có phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra không ngừng tìm kiếm thêm lượng khách mới theo các trang mạng đã được hướng dẫn. - Tham mưu vào đường lối phát triển của công ty. - Thực hiện các giao dịch Bất động sản dưới sự hướng dẫn đào tạo và theo sát từng bước một cách trực tiếp như mới vào nghề từ Quản lý và Giám đốc Công ty. - Tiếp xúc trực tiếp với khách hàng kinh doanh các thương hiệu đến từ khắp mọi nơi và chủ yếu đều là những người nhiều tiền. - Khi đã tự tin thì có thể tự mình thực hiện tất cả các giao dịch

Quyền lợi được hưởng

- Cơ hội hợp tác với Công ty nằm trong top đầu về lĩnh vực cho thuê nhà mặt phố Hà Nội. Chúng tôi chuyên cho thuê nhà mặt phố Hà Nội giá trị thuê từ 30 triệu/ tháng trở lên
Lương Cứng 5 triệu+30-80%(20-200 triệu).
- Bạn sẽ được chúng tôi đào tạo theo một cách đặc biệt để bạn nhanh chóng tỏa sáng cùng chúng tôi.
- Được làm việc trên hệ thống phần mềm quản lý thông minh nhất hiện nay. - Được sống và làm việc trong một môi trường Đoàn kết, kỷ luật tuyệt đối. Vì chúng tôi ưu tiên hàng đầu những người có tâm sau đó là có tài. - Cơ hội làm giàu minh bạch, hợp pháp không ngành nghề nào có được. - Hoa hồng chúng tôi cắt về cho bạn sẽ không có nơi nào mà bạn nhận được nhiều hơn. - Hoa hồng về chia ngay tại chỗ, không giữ lương, bằng cấp.
- Được tiếp xúc với nghề mà càng tích lũy được kinh nghiệm thu nhập càng cao ( gừng càng già càng cay). - Được cầm tay chỉ việc từ lúc ngáo ngơ chưa biết chút nào về nghề đến khi thành
siêu cò. - Được đào tạo để sử dụng thành thạo internet, tin học căn bản. - Được trau dồi nếp sống văn hóa, kỹ năng ứng xử văn minh thân thiện, tham gia liên hoan, tiệc tùng của công ty thường xuyên. - Văn hóa công ty: "Chúng tôi coi nhau như anh em trong một gia đình"

Yêu cầu công việc

Số tuổi của bạn phải từ 22+
- Bạn phải là một người cực kỳ trung thực và sòng phẳng.
- Bạn cực kỳ chịu khó, không ngại vất vả bươn trải, bạn khát khao tìm kiếm sự tự do trong công việc, cuộc sống, nhưng vẫn chưa gặp môi trường phù hợp.
- Bạn phải có tố chất để làm sale: Không biết ngại khi gặp khách hàng.
- Bạn tốt nghiệp từ Trung Cấp trở lên.
à Khi đã đủ điều kiện, việc còn lại hãy phó thác cho chúng tôi chèo lái bạn đi gặt hái thành quả!

Yêu cầu hồ sơ

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:
Mr Tuấn
Địa chỉ công ty:
Số 1, ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ:
30/08/2019  Đã hết hạn
Ngôn ngữ hồ sơ:
Tiếng Việt
 

Việc làm tương tự đang tuyển gấp Xem thêm

Nhân Viên Kinh Doanh Tại Hà Nội

 31/12/2019
 Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình

Công Ty Địa Ốc Ngọc Lâm

Số 1, ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

100-200


Tuyển dụng nhanh

Công ty TNHH XNK Mumuso Việt Nam Tuyển Gấp Bán Hàng tại nhiều tỉnh thành

Tuyển nhân viên bán hàng, Cửa Hàng Trưởng, Cửa Hàn...

Nhân viên tư vấn tuyển sinh

Mức lương: 7 triệu - 10 triệu (Có phần trăm hoa hồ...

Tìm kiếm nâng cao