nguyễn thành tân

Warehouse Manager/ Warehouse Supervisor/ Quản Lý Kho/ Giám Sát Kho

 26/09/1989

 150/6 đường 47, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Nam

 Độc thân

Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên MyWork. Hồ sơ có giá trị 3 điểm. Đồng ý xem bấm vào đây. Hoặc bấm vào đây để đăng ký dịch vụ.

Thông tin hồ sơ

 • Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
 • Tỉnh / thành phố:  Hà Nội
 • Mã hồ sơ: 2235770
 • Số lượt xem: 438
 • Ngày cập nhật: 12/08/2019

Mục tiêu nghề nghiệp

1 . Mục tiêu ngắn hạn: tìm kiếm vị trí trong một môi trường làm việc
năng động và thử thách. Nâng cao kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh
vực logistics.
2. Mục tiêu dài hạn: trở thành Senior Supply Chain Manager trong 5 năm
tới.
Tôi mong rằng mình có cơ hội thảo luận với Anh (Chị) về hồ sơ xin việc
này. Chân thành cảm ơn Anh (Chị) đã dành thời gian xem thông tin của
tôi.
 • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài

Kỹ năng bản thân

- Quản lý và giám sát
- Giải quyết vấn đề
- Lập kế hoạch
- Kỹ năng làm việc theo nhóm
- Thành thạo MS Office và các phần mềm NAV, SAP, ERP
  • Kỹ năng tổ chức
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
  • Giải quyết vấn đề
  • Lập kế hoạch

  Học vấn / bằng cấp

  Đã từng

  Cử nhân

  Trường / nơi đào tạo: Trường Đại học Kinh tế TP. HCM

  Ngành: Quản trị Kinh doanh

  Mô tả:
  Hệ tại chức
  Đã từng

  Năng Đoạn Kim Cương DCI level 1 do Công Ty Hoa Sen Việt tổ chức

  Trường / nơi đào tạo: ADAM KHOO EDUCATION

  Ngành: Chưa cập nhật

  Mô tả:
  Đã từng

  Khóa Huấn Luyện Thắp Lửa Nhân Tài do Công Ty Hoa Sen Việt tổ chức

  Trường / nơi đào tạo: Trung tâm huấn luyện kỹ năng TOPPION

  Ngành: Chưa cập nhật

  Mô tả:

  Kinh nghiệm làm việc (8 năm)

  Từ 05/2012 - 05/2015

  Nhân Viên Kho

  Công ty: TNHH Một Thành Viên Dệt May Việt Nam ( Siêu Thị VINATEX MART )

  Mô tả:
  - Nhận hàng, kiểm đếm hàng hóa số lượng và chất lượng phù hợp với đơn đặt hàng. - Sắp xếp hàng hóa trong kho gọn gàng, đúng vị trí theo sơ đồ Kho. Cũng như bảo quản chất lượng hàng hóa trong kho đạt tiêu chuẩn. - Xuất hàng hóa ra kho cho nhân viên ngành hàng hay nhân viên giao hàng của Siêu thị theo tiêu chuẩn FIFO (khi có lệnh của cấp trên). - Giữ gìn vệ sinh kho hàng theo tiêu chuẩn 5S. - Hỗ trợ Thủ kho giải quyết các công việc trên hệ thống, nhập liệu và báo cáo với các Trưởng ngành hàng về tình trạng hàng hóa qua mail cũng như trực tiếp. - Nhập tồn kho lên hệ thống theo từng đơn nhận hàng đã nhận PO (phần mềm quản lý kho NAV).
  Từ 06/2015 - 01/2016

  Chuyên Viên Kho

  Công ty: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Vincomerce (siêu Thị Vinmart Khánh Hội)

  Mô tả:
  - Nhận hàng, kiểm đếm hàng hóa số lượng và chất lượng phù hợp với đơn đặt hàng. - Sắp xếp hàng hóa trong kho gọn gàng, đúng vị trí theo sơ đồ Kho. Cũng như bảo quản chất lượng hàng hóa trong kho đạt tiêu chuẩn. - Hỗ trợ Trưởng Bộ phận nhận hàng giải quyết các công việc trên hệ thống, nhập liệu và báo cáo với các Trưởng ngành hàng về tình trạng hàng hóa qua mail cũng như trực tiếp. - Nhập tồn kho lên hệ thống theo từng đơn nhận hàng đã nhận PO (phần mềm quản lý kho NAV). - Đôn đốc nhân viên kho thực hiện tốt công việc. - Giữ gìn vệ sinh kho hàng theo tiêu chuẩn 5S, đảm bảo an toàn PCCC.
  Từ 01/2016 - 08/2016

  Trưởng Bộ Phận Giao Nhận

  Công ty: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Vincomerce (siêu Thị Vinmart Khánh Hội)

  Mô tả:
  - Giám sát, quản lý, đảm bảo tiêu chuẩn và chịu trách nhiệm đối với hàng hóa nhập xuất tại kho. Đảm bảo hàng hóa được nhận đúng, đủ từ nhà cung cấp cũng như từ kho trung tâm và xuất hàng ra kịp tiến độ cho các bộ phận liên quan. - Lên kế hoạch làm việc cùng các Trưởng ngành hàng và Giám đốc về tình trạng hàng hóa trong những dịp lễ, tết hay hàng Bằng cấp cao nhất: Đại học hóa cho các chương trình của công ty. - Tổ chức phân loại, chất xếp, bảo quản các sản phẩm tại kho đúng sơ đồ, đạt yêu cầu mỹ quan, vệ sinh theo tiêu chuẩn 5S, an toàn PCCC. - Giải quyết các công việc trên hệ thống kho, báo cáo với Giám đốc và các Trưởng ngành hàng về tình trạng nhập xuất hàng qua mail, cũng như trong cuộc họp hàng tuần. - Theo dõi, báo cáo lượng hàng cận date, hư hỏng, tồn lâu ngày trong kho và đề xuất hướng xử lý với Giám đốc. - Lên kế hoạch kiểm kê kho theo quý và báo số liệu kiểm kê cho Giám đốc. Đảm bảo số lượng chênh lệch hàng hóa giữa thực tế và hệ thống không vượt mức hao hụt cho phép. Kiểm tra và nghiên cứu đưa ra các biện pháp hạn chế mức hao hụt, thất thoát có thể xảy ra. - Hỗ trợ nhân viên kho nhận hàng và nhập hàng hóa vào kho. Cập nhật tồn lên hệ thống quản lý kho, phần mềm SAP NetWeaver Business. - Phân công lịch làm việc, ca làm việc của từng nhân viên kho. Hướng dẫn, đào tạo và giám sát nhân viên kho quy trình làm việc, sắp xếp, xuất nhập hàng hóa theo phương pháp FIFO, FEFO. Cũng như đôn đốc nhân viên hoàn thành tốt công việc. - Tham gia tuyển dụng, đánh giá thành tích của từng nhân viên kho. Đề xuất khen thưởng hay xử lý kỷ luật đối với từng nhân viên. - Xử lý linh động các tình huống ngoài quy trình, nắm bắt, cải tiến và cập nhật quy trình làm việc ngày tốt hơn với sự tham mưu từ Giám đốc Siêu thị.
  Từ 08/2016 - 06/2018

  Giám Sát Giao Nhận

  Công ty: Công Ty Tnhh Hoa Sen Việt (nhãn Hàng The Face Shop, Clio, Beauty Box, Adidas, Reebok, Franco Sarto & Natuzalizer)

  Mô tả:
  1. Quản lý vận chuyển: - Quản lý, giám sát quá trình đóng hàng hóa của toàn bộ kho, đưa ra các quy trình đóng gói hàng hóa và cải tiến để nhằm hoàn thiện quy trình cũng như hạn chế tình trạng bể vỡ, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. - Quản lý đội giao hàng, vận chuyển và giám sát tất cả các công việc liên quan nghiệp vụ giao nhận hàng hóa, vận chuyển: * Lên lịch giao hàng cho từng loại đơn hàng, thông báo lịch trình với các nhãn hàng, cửa hàng và các bộ phận liên quan. * Điều phối giao các đơn hàng giao nội bộ. * Quản lý vận chuyển các đơn hàng E-COMMERCE: + Giám sát kết quả giao hàng và nộp tiền của từng nhân viên COD. + Giám sát quá trình đóng hàng và bàn giao hàng hóa cho các đối tác ONLINE theo đúng quy định: VNPost, Lazada, Robins, Shopee, Vuivui, A đây rồi, Tiki, Yes24, Lotte. 2. Quản lý vận hành: - Xây dựng SOP cho các quy trình làm việc khi có thay đổi phù hợp với yêu cầu thực tế và nguồn lực có thể đáp ứng. - Chịu trách nhiệm kiểm tra và đảm bảo các lệnh xuất – nhập hàng hóa trên hệ thống ERP được thực hiện chính xác. - Kiểm soát chi phí vận chuyển, đối soát chi phí vận chuyển với đối tác vận chuyển mỗi tháng. - Tham gia xây dựng mục tiêu và lập kế hoạch nhân sự/ hoạt động của Bộ phận để phát triển Phòng theo chỉ tiêu đề ra. - Tham gia tuyển dụng, thuyên chuyển, thay thế, đánh giá thành tích, đánh giá năng lực KPI của từng nhân viên, động viên tinh thần làm việc, xử lý kỷ luật nhân viên. - Hướng dẫn và đào tạo kỹ năng cho từng vị trí tổ trưởng, chuyên viên và nhân viên kho. - Quản lý, kiểm tra các hệ thống camera, PCCC...nhằm đảm bảo an toàn tài sản và hàng hóa. - Thực hiện các báo cáo định kỳ và đột xuất theo yêu cầu. - Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc. 3. Hỗ trợ các bộ phận liên quan: - Đối soát với Bộ phận kế toán hàng tuần về công nợ giao hàng E-COMMERCE. - Phối hợp với Phòng IT cải tiến phần mềm và xử lý lỗi phát sinh. - Phối hợp, hỗ trợ Bộ phận VMD thực hiện việc trưng bày, khai trương cửa hàng.
  Từ 09/2018 - 06/2019

  Quản Lý Kho

  Công ty: Công Ty Cổ Phần Zakka (hệ Thống Siêu Thị Zakka Mart)

  Mô tả:
  1. Tiếp nhận thông tin xuất nhập hàng, tổ chức sắp xếp giao nhận hàng, xuất hàng: - Kiểm tra các chứng từ yêu cầu nhập/xuất hàng theo đúng quy định. - Kiểm tra việc thực hiện việc nhập và xuất hàng của thủ kho. - Quản lý việc nhận các chứng từ giao hàng, yêu cầu xuất hàng, lưu và chuyển cho bộ phận mua hàng hoặc kế toán theo quy định. - Theo dõi hàng hóa xuất - nhập - tồn - Kiểm tra các phiếu nhập, phiếu xuất kho đảm bảo việc thực hiện chính xác và nhất quán. 2. Chịu trách nhiệm chính chất lượng, số lượng: hàng nhập - xuất và tồn kho. 3. Lên kế hoạch nhập hàng các vật tư kho: - Định kỳ theo kế hoạch lập các phiếu yêu cầu mua hàng. - Theo dõi quá trình nhập hàng, đôn đốc việc mua hàng. 4. Sắp xếp hàng hóa trong kho - Quản lý, bố trí việc sắp xếp các loại hàng hóa trong kho dễ quản lý, dễ lấy, không hư hỏng, đỗ vỡ… - Lập sơ đồ kho và cập nhật sơ đồ kho khi có phát sinh hàng hóa. - Tối ưu hóa diện tích lưu kho tối đa - Chuẩn bị diện tích lưu kho đáp ứng kịp thời kế hoạch nhập hàng từ bộ phận xuất nhập khẩu. - Đảm bảo vệ sinh kho sạch sẽ theo tiêu chí 5S. 5. Đảm bảo tiêu chuẩn và nguyên tắc xuất hàng hoá: - Sắp xếp hàng hóa trong kho đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Quản lý xuất hàng theo nguyên tắc nhập trước xuất trước FIFO (First In First Out) 6. Tuân thủ quy định về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và an toàn trong kho - Tuyệt đối đảm bảo quy tắc PCCC trong kho. - Định kỳ hàng tháng kiểm tra lại các kệ hàng tránh kệ bị gãy đổ… 7. Chủ động giải quyết công việc có liên quan, giải quyết và khắc phục nhanh công việc đáp ứng thỏa mãn yêu cầu khách hàng và nội bộ có liên quan. 8. Quản lý và lập kế hoạch đào tạo kỹ năng làm việc cho nhân viên trực tiếp quản lý, đảm bảo họ có thể thực hiện tốt công việc (theo tiêu chuẩn công ty đặt ra cho từng vị trí), nâng cao ý thức làm việc, định hướng cho nhân viên theo định hướng phát triển chung của công ty.

  Người tham khảo

  Lê Thị Thanh Hà

  Vị trí: Giám đốc - Siêu thị VINMART

  Công ty: CTY Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Vincomerce

  Phạm Thanh Triều

  Vị trí: Trưởng ngành hàng Thực phẩm - Siêu thị VINMART

  Công ty: CTY Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Vincomerce

  Trần Phú Sơn

  Vị trí: Trưởng phòng SCD

  Công ty: CTY TNHH Hoa Sen Việt

  Lê Vĩnh Tùng

  Vị trí: Giám sát kho

  Công ty: CTY TNHH Hoa Sen Việt

  Phạm Điền Trọng Hiền

  Vị trí: Human Resource Manager

  Công ty: Công Ty TNHH Liên Kết Thái Bình

  Lê Phụng Dân

  Vị trí: Chief Operating Officer

  Công ty: Công ty Cổ phần ZAKKA

  Thông tin liên hệ

  Họ tên:
  nguyễn thành tân
  Địa chỉ:
  150/6 đường 47, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Lưu PDF

  NEW

  Chia sẻ

  Tìm kiếm nâng cao

  Ứng viên liên quan Xem thêm ứng viên liên quan

  Quản Lý Giám Sát

  Đoàn Hải Yến

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Quản Lý Kinh Doanh

  Đinh Duy Phú

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Kỹ Sư Xây Dựng - Giám Sát Thi Công

  Nguyễn Quỳnh

  Kinh nghiệm: 7 năm

  Giám Sát Bán Hàng

  Bùi Trần Minh Trân

  Kinh nghiệm: 2 năm

  HR Team Leader - Trưởng Nhóm Tuyển Dụng

  Nguyễn Tiến Đức

  Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

  Nhân Viên Marketing - Quản Trị Website

  Huỳnh Thanh Tiền

  Kinh nghiệm: 1 năm

  Nhân Viên Thu Mua

  Phạm Thị Thương Thương

  Kinh nghiệm: 4 năm

  Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

  Nguyễn Bá Đạt

  Kinh nghiệm: 3 năm

  Nhân Viên Hành Chính

  Nguyễn Thị Huyền Tiên

  Kinh nghiệm: 7 năm

  Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất

  Lê Đức Duy

  Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

  Thực Tập Sinh

  Nguyễn Quốc Thái

  Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

  Quản Lý Sản Xuất - Production Supervisor

  Trần Văn Hiệu

  Kinh nghiệm: 8 năm