nguyễn văn luân

Giám Sát Kho/ Quản Lý Kho

 06/06/1989

 48A, Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

 Nam

 Đã kết hôn

Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên MyWork. Hồ sơ có giá trị 3 điểm. Đồng ý xem bấm vào đây. Hoặc bấm vào đây để đăng ký dịch vụ.

Thông tin hồ sơ

Mục tiêu nghề nghiệp

- Hoàn thiện khóa học về Warehouse & Distribution Management và tiếng anh giao tiếp để hỗ trợ trong công việc.Mong muốn tìm được một chỗ làm ổn định, lâu dài để có cơ hội cống hiến và phát triễn bản thân.
- Vận dụng kinh nghiệm và kiến thức vào việc vận hành và xây dựng một hệ thống kho vận chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
 • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
 • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt

Kỹ năng bản thân

- Phần mềm SAP, Fast, WMS
- Đào tạo và xây dựng đội nhóm.
- Chịu được áp lực cao.
  • Kỹ năng tổ chức
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
  • Quản lý thời gian hiệu quả
  • Giải quyết vấn đề
  • Lập kế hoạch

  Học vấn / bằng cấp

  Đã từng

  Cử nhân Quản trị Marketing

  Trường / nơi đào tạo: Trường Đại học Công nghệ TP. HCM

  Ngành: Quản trị Marketing

  Mô tả:
  Đã từng

  Cử nhân Quản trị kinh doanh - Hệ liên thông vừa làm vừa học

  Trường / nơi đào tạo: Trường Đại học Kinh tế TP. HCM

  Ngành: Quản trị

  Mô tả:

  Kinh nghiệm làm việc (5 năm)

  Từ 11/2011 - 06/2017

  Warehouse supervisor

  Công ty: Công ty Cổ Phần SX TM DV Thiếu Nhi Mới

  Mô tả:
  - Kiểm soát và quản lý an toàn kho.Sắp xếp kho hợp lý khoa học. - Chịu trách nhiệm kiểm soát hàng tồn kho và đảm bảo tính chính xác của hàng tồn kho. - Báo cáo số lượng tồn kho hàng ngày cho các bộ phận liên quan. - Lên lịch kiểm kê định kỳ và phân công sắp xếp nhân viên kiểm kê cùng các bộ phận khác theo yêu cầu. - Phân công công việc cho nhân viên kho về nhập xuất hàng, đóng hàng giao cho khách hàng theo đơn đặt hàng từ bộ phận kinh doanh. - Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành kho và các vấn đề phát sinh về hàng hóa cho khách hàng. - Đảm bảo chứng từ xuất nhập kho được lưu trữ đầy đủ. - Hướng dẫn nhân viên kho sử dụng phần mềm kho như phần mềm SAP phân hệ kho.
  Từ 06/2017 - 03/2018

  Warehouse Supervisor

  Công ty: Công Ty Tnhh Itl Keppel Logistics

  Mô tả:
  1.Giám sát quy trình, thủ tục tại kho -Thiết lập quy trình quản lý và kiểm soát việc nhập – xuất hàng hóa theo đúng quy trình. -Sắp xếp, xây dựng layout kho theo nguyên tắc dễ tìm - dễ thấy -dễ kiểm tra. -Giám sát, kiểm tra đơn đặt hàng và bảo đảm việc sắp xếp nhận – xuất - giao đúng thời hạn và hợp lý nhất. -Chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc nhập, xuất và bảo quản hàng hóa trong kho. -Làm báo cáo nhập – xuất – tồn kho hàng hóa theo ngày, báo cáo kiểm kê theo tháng và quý. -Lên lịch kiểm kê và chịu trách nhiệm hàng tồn kho. -Lên lịch giao hàng và điều phối, theo dõi nhân viên giao hàng đúng lịch. -Kiểm soát , kiểm tra tiến độ giao hàng của bên vận chuyển. -Làm báo cáo giao hàng. -Phối hợp với các bộ phận như Phòng Kinh Doanh, Kế toán để xử lý hàng hóa và chứng từ. -Chịu trách nhiệm về an toàn lao động và phòng cháy chữa cháycủa toàn bộ kho. 2.Quản lý và huấn luyện đội ngũ nhân viên. -Xây dựng và tồ chức lại cơ cấu nhân sự trong kho theo team. -Phân công ,sắp xếp công việc cho nhân sự trong kho khoảng 20 người. -Đào tạo, hướng dẫn nhân viên thực hiện công việc đúng quy trình và chuyên môn được phân công. -Đảm bảo mọi nhân viên đều làm đúng quy trình và quy định của công ty. -Tuyển dụng, đánh giá năng lực của nhân viên theo quý và năm. -Quản lý và chấm công cho đội ngũ nhân sự 20 người. 3.Các nhiệm vụ khác. -Làm billing cho khách hàng hằng tháng. -Cân đối và tìm phương án giảm thiểu chi phí hoạt động trong kho. -Tính và đánh giá KPI cho nhân viên và toàn bộ hoạt động của kho.
  Từ 04/2018 - 03/2019

  Warehouse Supervisor

  Công ty: Cn Công Ty Cp Tm-dv Cổng Vàng - Tp.hcm

  Mô tả:
  1. Xây dựng Layout, sơ đồ kho, cập nhật Location cho toàn bộ hàng hóa trong kho. 2.Xây dựng sơ đồ cấu trúc và cơ cấu nhân sự kho. 3.Xây dựng lại quy trình nhập xuất hàng hóa. Cách lưu trữ chứng từ nhập xuất hằng ngày. 4.Đào tạo, huấn luyện, định hướng, giám sát và quản lý nhân viên kho và nhân viên phụ kho.( Số lượng : 23 nhân viên) 5.Lập kế hoạch và phân công công việc cho nhân viên kho hằng tuần. 6.Đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên kho hằng tuần, hằng tháng và gửi báo cáo cho cấp trên. Trên cơ sở đó đưa ra giải pháp cải thiện hiệu suất công việc và đóng góp ý kiến cho những nhân viên cò hiệu suất làm việc thấp. 7.Lên kế hoạch và sắp xếp nhân sự kiểm kê kho định kỳ và đột xuất theo yêu cầu cấp trên. 8.Chịu trách nhiệm về việc đối chiếu số liệu kiệm kê và kiểm kê số lượng hàng hóa bị chênh lệch và tìm ra nguyên nhân. 9.Giám sát và báo cáo số lượng hàng hóa xuất và nhập hằng ngày. 10.Phối hợp với các phòng ban giải quyết số lượng hàng hóa cận date. 11.Chịu trách nhiệm về thời gian giao nhận hàng và chứng từ giao hàng liên quan. 12. Chịu trách nhiệm về việc vệ sinh kho hàng đúng tiêu chuần của Q/A. Và đảm bảo các nguyên tắc an toàn lao động và phòng cháy chửa cháy tại kho. 13.Thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác được giao theo yêu cầu cấp trên.

  Người tham khảo

  Trần Minh Nhựt

  Vị trí: Warehouse Manager

  Công ty: Công ty Cổ Phần SX TM DV Thiếu Nhi Mới

  Đặng Đình Thuật

  Vị trí: Logistics Manager

  Công ty: CN CÔNG TY CP TM-DV CỔNG VÀNG - Tp.HCM

  Thông tin liên hệ

  Họ tên:
  nguyễn văn luân
  Địa chỉ:
  48A, Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

  Lưu PDF

  NEW

  Chia sẻ

  Tìm kiếm nâng cao

  Ứng viên liên quan Xem thêm ứng viên liên quan

  Thủ Kho Quản Lý Kiêm Giám Sát

  Huỳnh Tấn Trung

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Giám Sát Kho

  Nguyễn Hiếu Trung

  Kinh nghiệm: 3 năm

  Quản Lý Kho Và Điều Phối Vận Tải

  Lê Thành Đạt

  Kinh nghiệm: 4 năm

  Giám Sát Kho

  Lại Thế Anh

  Kinh nghiệm: 3 năm

  Quản Lý Kho/ Giám Sát Kho

  Lê Kim Tiến

  Kinh nghiệm: 4 năm

  Giám Sát Kho

  Phạm Ngọc Khiên

  Kinh nghiệm: 4 năm

  Nhân Viên Kỹ Thuật Môi Trường

  Đỗ Văn Ngọc

  Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

  Quản Lý Kho

  Lương Thanh Tài

  Kinh nghiệm: 17 năm

  Giám Sát Kho

  Trương Thanh Liêm

  Kinh nghiệm: 10 năm

  Giám Sát Kinh Doanh

  Nguyễn Thị Lụa

  Kinh nghiệm: 9 năm

  Giám Sát Kho / Quản Lý Kho

  Nguyễn Khánh Trung

  Kinh nghiệm: 10 năm

  Quản Lý Kho

  Ninh Thị Hằng

  Kinh nghiệm: 12 năm