lê văn minh

Giám Đốc Chi Nhánh Miền Trung

 15/03/1988

 Hà Nội

 Nam

 Độc thân

Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên MyWork. Hồ sơ có giá trị 3 điểm. Đồng ý xem bấm vào đây. Hoặc bấm vào đây để đăng ký dịch vụ.

Thông tin hồ sơ

 • Nơi làm việc: Hà NộiHồ Chí Minh
 • Tỉnh / thành phố:  Hà Nội
 • Mã hồ sơ: 2509750
 • Số lượt xem: 251
 • Ngày cập nhật: 04/09/2019

Mục tiêu nghề nghiệp

 • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
 • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
 • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
 • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

à một người thích giao lưu, gặp gỡ, có tinh thần đồng đội và ý thức trách nhiệm cao, tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh và có 3 năm kinh doanh bán hàng, có gần 6 năm làm quản lý kinh doanh ở các công ty khác nhau với các lĩnh vực khác nhau; Tôi có thể xây dựng kênh phân phối, thiết lập và làm việc tốt với các đội nhóm, khả năng tuyển dụng, đào tạo và bố trí sử dụng nhân sự, khả năng xây dựng và phát triển hệ thống kinh doanh, khả năng tư vấn bán hàng, khả năng sử lý tình huống trong quá trình lưu chuyển hàng hóa. Ngoài ra, tôi có khả năng sử dụng máy tính và thành thạo tin học văn phòng.
  • Kỹ năng tổ chức
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
  • Giải quyết vấn đề
  • Quản lý thời gian hiệu quả
  • Lập kế hoạch
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới

  Học vấn / bằng cấp

  Đã từng

  Cử nhân

  Trường / nơi đào tạo: Trường Đại học Thương mại

  Ngành: Quản Trị Doanh Nghiệp

  Mô tả:

  Kinh nghiệm làm việc (6 năm)

  Từ 05/2013 - 08/2018

  Quản lý khu vực

  Công ty: Sơn Hà SSP Việt Nam

  Mô tả:
  1.1 : Nhóm các trách nhiệm tham gia hỗ trợ: - Tham gia cùng xây dựng kế hoạch KD, Chính sách bán hàng quý, tháng cùng GĐ/ P.GĐNH trên cơ sở thực tế về thị trường, thị phần của các chi nhánh mình quản lý so sánh đánh giá hiệu quả kinh doanh của các các chi nhánh trong khu vực so với các đối thủ cạnh tranh. - Tư vấn, đề xuất chính phương hướng, định hướng phát triển kinh doanh của chi nhánh khu vực mình phụ trách. - Cùng các TCN lập kế hoạch chăm sóc khách hàng theo tuyến cho từng nhân viên theo tháng, phê duyệt kế hoạch và gửi admin phụ trách kênh trước 5 hàng tháng để theo dõi giám sát và báo cáo. - Phân tích chính sách bán hàng của tháng các lợi thế của chính sách hướng dẫn các trưởng các chi nhánh và nhân viên kinh doanh tại các chi nhánh mình quản lý cách thức tư vấn khi triển khai chính sách tới khách hàng. - Trực tiếp tham gia đào tạo, giám sát hoạt động, hướng dẫn thực địa đối với các TCN, và đội ngũ Nhân viên kinh doanh tại các chi nhánh. Phân tích số liệu, thực tế thị trường, thông tin đối thủ cạnh tranh. Lên phương án, kế hoạch hành động chi tiết và kế hoạch triển khai trên từng khu vực thị trường được giao - Trực tiếp,phối hợp với HCNS trong việc phỏng vấn tuyển dụng và đào tạo nhân sự. 1.2 : Nhóm các trách nhiệm giám sát- điều hành. - Trực tiếp quản lý, giám sát hoạt động bán hàng của các thị trường tại các chi nhánh theo khu vực mình được giao quản lý từ việc thực hiện sản lượng bán hàng, thu hồi công nợ thị trường theo hạn mức được duyệt và việc triển khai giá bán của nhân viên kinh doanh chi nhánh tới các đại lý - Trực tiếp hỗ trợ các TCN, nhân viên kinh doanh các chi nhánh triển khai bán hàng tại hiện trường - Trực tiếp gặp gỡ đại lý giải quyết các khiếu nại thắc mắc về chính sách bán hàng công nợ khi TCN không giải quyết thỏa mãn yêu cầu của đại lý. - Giám sát việc triển khai chính sách bán hàng tới từng đại lý của nhân viên kinh doanh và TCN đảm bảo 100% các đại lý nắm rõ chính sách bán hàng trước ngày 5 hàng tháng kể cả các đại lý không phát sinh đơn hàng. - Có trách nhiệm trong việc quản lý nhân viên dưới quyền (TCN và nhân viên kinh doanh các chi nhánh) về việc để mất thị trường sụt giảm sản lượng, mất thị phần. - Báo cáo trực tiếp cho GĐ/P.GĐ theo định kỳ và đột xuất theo yêu cầu. - Thực hiện các nhiệm vụ khác của BGĐ khi được phân công hoặc ủy quyền.
  Từ 08/2018 - 08/2019

  Gđ Kinh Doanh Ngành Hàng

  Công ty: Cổ Phần Toàn Mỹ

  Mô tả:
  Nghiên cứu , xây dựng và trình các cấp có thẩm quyền ban hành các văn bản định chế, quy trình nghiệp vụ về lĩnh vực kinh doanh công nghiệp để áp dụng cho ngành kinh doanh công nghiệp Xây dựng triển khai hoạt động bán hàng hàng năm, kế hoạch bán hàng trung hạn và kế hoạch dài hạn của công ty Cổ Phần SX và KD Toàn Mỹ với các sản phẩm Kinh Doanh Công Nghiệp. Lập và trình bày trước ban giám đốc về kế hoạch bán hàng cho mỗi năm kế tiếp trước ngày 31/12 của năm hiện tại Quản lý phát triển các kênh phân phối của công ty Giám sát các rủi ro trong hoạt động kinh doanh của công ty để góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Phân tích khả năng sinh lời sản phẩm., đề xuất các phương án chính sách bán hàng, chiết khấu đảm bảo khả năng sinh lời và cạnh tranh. Nghiên cứu, xây dựng và chỉ đạo tổ chức các chiến lược marketing sao cho phù hợp với chiến lược kinh doanh Quản lý bán hàng cho các khách hàng Thương Mại tại thi trường nội địa, thông qua các Trưởng chi nhánh/trưởng khu vực/ đại diện thương mại/ nhân viên kinh doanh bán hàng trực tiếp Quản lý các hoạt động của chi nhánh thông qua các đại diện thương mại quản lý trực tiếp Quản lý hoạt động của chi nhánh thông qua các trưởng chi nhánh/trưởng kinh doanh khu vực Quản lý hoạt động của kho hàng thông qua thủ kho Thực hiện các công việc được ủy quyền.

  Thông tin liên hệ

  Họ tên:
  lê văn minh
  Địa chỉ:
  Hà Nội

  Lưu PDF

  NEW

  Chia sẻ

  Tìm kiếm nâng cao

  Ứng viên liên quan Xem thêm ứng viên liên quan

  Nhân Viên Kinh Doanh

  Lê Bảo Trịnh

  Kinh nghiệm: 4 năm

  Trưởng Phòng/ Quản Lý Kinh Doanh

  Phan Lạc Trường

  Kinh nghiệm: 6 năm

  Trợ Lý Giám Đốc

  Lê Thị Hòa

  Kinh nghiệm: 1 năm

  Giám Đốc Kinh Doanh/ Giám Sát Bán Hàng

  Nguyễn Văn Sang

  Kinh nghiệm: 10 năm

  Giám Đốc Kinh Doanh

  Lê Đăng Hoàng

  Kinh nghiệm: 9 năm

  Trưởng, Phó Phòng Kinh Doanh

  Vũ Văn Vương

  Kinh nghiệm: 8 năm

  Lái Xe Cho Tổng Giám Đốc

  Đoàn Quang Minh

  Kinh nghiệm: 17 năm

  Trưởng Nhóm Kinh Doanh

  Đặng Bá Hóa

  Kinh nghiệm: 17 năm

  Giám Đốc Kinh Doanh Khu Vực Miền Trung

  Nguyễn Ngọc Thành

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Hồ Sơ Của Phạm Thị Bích Ngọc

  Phạm Thị Bích Ngọc

  Kinh nghiệm: 5 năm